Red light Green light - Trò chơi con mực - Kodular Android Game Project - Share VN

NEWS

Post Top Ad

Ads by google

Friday, October 22, 2021

Red light Green light - Trò chơi con mực - Kodular Android Game Project


C hào anh em...hôm nay mình thực hiện 1 dự án Android game với ý tưởng là 1 game trong bộ phim đang hot nhất hiện nay đó là "Squid game - trò chơi con mực".

Như anh em cũng biết, trò Red light Green Light trong bộ phim khá giống với trò chơi dân gian 1 - 2 - 3. Khi trong game chúng ta sẽ có 1 con robot khổng lồ úp mặt vào gốc cây và hát bài hát rất ám ảnh...khi kết thúc bài hát nó sẽ quay đầu lại và bắt đầu quét những người chơi đang di chuyển và giết những người vẫn di chuyển khi bài hát kết thúc.

Dựa theo lối chơi đó, mình đã thử thực hiện 1 tựa game tương tự với đồ họa "3D giả cầy". Bởi anh em cũng biết, nền tảng thực hiện mình làm trên kodular không hề mạnh về khoản thiết kế game mà nó chỉ mạnh ở thiết kế phần mềm mà thôi.

Tuy nhiên, sau mấy tiếng ròng rã mình cũng đã hoàn thiện được phiên bản đầu tay của tựa game Red light Green light này. Vài hôm tới mình sẽ tung chính thức lên play store.

Anh em nào muốn trải nghiệm thử trước thì tải phần mêm AI2VN mà mình để link bên dưới và vào tải file apk về chơi thử trước nha. Nếu anh em nào muốn xem source code thì mình cũng có để giá bán tại đó cho anh em nào quan tâm. Anh em xem video bên dưới để xem quá trình thực hiện của mình nhé.

1. Tải về


2. Video
Nếu các bạn thấy hữu ích, đừng ngại ngần chia sẻ bài này tới bạn bè của các bạn! Nếu bạn có câu hỏi gì hãy đặt câu hỏi ngay tại đây, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể! Nếu có thiếu sót gì, các bạn hãy đóng góp ý kiến để những bài hướng dẫn sau của mình hoàn thiện hơn nhé !!!
NOTE: Nội dung trên blog thuộc bản quyền của Share VN. Vui lòng để lại nguồn khi bạn muốn sao chép! Xin cảm ơn :)

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad