Rufus - Giải pháp tạo USB cài Windows 11 dễ dàng - Share VN

NEWS

Post Top Ad

Ads by google

Saturday, October 16, 2021

Rufus - Giải pháp tạo USB cài Windows 11 dễ dàng


W indows 11 đang là chủ đề khá hot trong thời gian gần đây khi mà Microsoft chính thức phát hành Windows 11. Tuy nhiên, yêu cầu phần cứng để có thể cài đặt được Windows 11 lại là 1 vấn đề mà không ít người dùng gặp phải, tiêu biểu là yêu cầu về con chip bảo mật TPM 2.0 và phải có Boot Sercure, lý do đó mà nhiều dòng máy sở hữu những con Chip khủng nhưng khi check lại vẫn không đáp ứng được yêu cầu để có thể cài đặt được.

Có lẽ Rufus là cái tên khá quen thuộc mỗi khi chúng ta muốn tạo 1 cái USB để cài Win, nó là công cụ giúp chúng ta tạo 1 cái USB có thể cài win chỉ với vài thao tác đơn giản mà độ hiệu quả lại rất cao. Quay lại vấn đề khi cài windows 11 thì chính chủ cũng đã cung cấp cho chúng ta cách để có thể cài winndows 11 lên những thiết bị không hỗ trợ, tuy nhiên với người dùng phổ thông thì có thể lại hơi khó khăn 1 chút nên chính vì thế mình mới giới thiệu tới anh em công cụ tuyệt vời này.
Rufus phiên bản mới nhất hiện đã hỗ trợ chúng ta tạo USB cài windows 11 với khả năng cài đặt được trên cả những thiết bị có phần cứng không được hỗ trợ. Tức là anh em chỉ cần thiết đặt 1 số tùy chọn trên Rufus khi tạo USB và chờ đến khi USB cài windows của chúng ta hoàn thành là có thể dùng nó cài WIndows 11 mà không gặp bất cứ trở ngại nào rồi.

1. Video hướng dẫn tạo USB cài windows 11

2. Tải về


Nếu các bạn thấy hữu ích, đừng ngại ngần chia sẻ bài này tới bạn bè của các bạn! Nếu bạn có câu hỏi gì hãy đặt câu hỏi ngay tại đây, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể! Nếu có thiếu sót gì, các bạn hãy đóng góp ý kiến để những bài hướng dẫn sau của mình hoàn thiện hơn nhé !!!
NOTE: Nội dung trên blog thuộc bản quyền của Share VN. Vui lòng để lại nguồn khi bạn muốn sao chép! Xin cảm ơn :)

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad