CoolEdit Pro 2.1 - Phần mềm thu âm, sửa nhạc pro - Share VN

NEWS

Post Top Ad

Ads by google

Friday, June 13, 2014

CoolEdit Pro 2.1 - Phần mềm thu âm, sửa nhạc pro
Cool edit pro 2.1k là trình xử lý âm thanh khá tốt và chuyên nghiệp, với chức năng thu âm, cắt ghép, mix giọng, tạo hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp mà không làm giảm đi âm thanh chất lượng của bản nhạc chỉ với những thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên 1 chú ý bạn cần nhớ đó là khi ta import 1 file nhạc vào trong phần mềm thì file nhạc đó phải có tên viết không dấu, nếu có dấu thì phần mềm sẽ không thể đọc được.

Giao diện khi mix nhạc

Cool Edit Pro 2.1 cho phép bạn chạy lồng nhiều Track giúp bạn vừa có thể thu âm lại vừa ghi nhạc cũng như thu giọng bè…Ngoài ra Cool edit Pro cho phép mix từng đoạn nhạc trong cùng một track, chỉnh sửa những đoạn lỗi. Còn khá nhiều tính năng rất hay của cool edit giúp giọng hát của bạn trở nên ấn tượng hơn. Ở đây mình chỉ share phần mềm cho mọi người cùng sử dụng chứ không đi sâu vào các chức năng của phần mềm này.


1. Tải về

Nếu các bạn thấy hữu ích, đừng ngại ngần chia sẻ bài này tới bạn bè của các bạn! Nếu bạn có câu hỏi gì hãy đặt câu hỏi ngay tại đây, mình sẽ trả lời sớm nhất có thể! Nếu có thiếu sót gì, các bạn hãy đóng góp ý kiến để những bài hướng dẫn sau của mình hoàn thiện hơn nhé !!!
NOTE: Nội dung trên blog thuộc bản quyền của Share VN. Vui lòng để lại nguồn khi bạn muốn sao chép! Xin cảm ơn :)

6 comments:

Post Top Ad